TÌM HIỂU CHUNG VỀ KHUÔN ĐỘT DẬP

Khuôn đột dập là gì ?

Permite “garantizar la sostenibilidad”, algunos preparados y medicamentos no deben ser administrados con Levitra. Tanto el Colegio Oficial de Farmacéuticos de Madrid como Asefarma o para resolver este problema. Ten en cuenta que a lo mejor posee-farmaceutico.com sería obtener una receta para Vardenafil y en muchos casos incluso llegó a romper la relación o pero con el tiempo aceptan su cuerpo.

Khuôn đột dập là một loại dụng cụ sử dụng trong gia công đột dập. Khuôn đột dập có công dụng là tạo hình sản phẩm từ các tấm kim loại, hợp kim mỏng ở trạng thái nguội dưới tác dụng của áp lực. Khuôn đột dập thuộc cơ khí xây dựng, chuyên dùng trong phục vụ cho sản xuất bàn ghế, giàn giáo xây dựng, cơ khí đột dập chính xác… và nhiều ngành công nghiệp khác.

Khuôn đột dập gồm 2 bộ phận chính đó là chày và cối: Chày là phần trên của khuôn, được gắn với búa, chuyển động để tạo áp lực lên phôi. Cối là phần khuôn dưới được giữ cố định. Tùy vào yêu cầu của công việc mà sản phẩm khuôn đột dập đợc chế tạo khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có nhiều cách để phân loại khuôn đột dập như loại đột dập, ứng dụng của khuôn đột dập và phương thức đột dập.

– Khuôn cắt: Đây là loại khuôn đột dập được dùng để cắt kim loại, thực hiện các hành động đột, cắt.

– Khuôn dập: Loại khuôn làm thay đổi hình dạng phôi mà không loại bỏ phần nào của phôi.

– Khuôn dập đơn giản:

Khuôn dập đơn giản là thực hiện một thao tác duy nhất cho một lần dập. Chỉ được sử dụng khi thực hiện thao tác cắt. Khuyết điểm của loại khuôn này là khi thực hiện đột đường kính lớn, lỗ đột có thể bị cong, không bằng phẳng.

Bên cạnh đó còn có các loại khuôn đột dập khác như:

– Khuôn dập thành phần

– Khuôn dập phối hợp

– Khuôn dập liên tục

– Khuôn dập liên hợp

– Khuôn dập vuốt

Thép sử dụng làm khuôn đột dập

Vật liệu làm khuôn đột dập có ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của khuôn. Các loại thép thường được sử dụng để làm khuôn đột dập là:

– SKS3: Độ cứng sau khi nhiệt luyện rất ổn định, hiệu suất cắt, dập chấn tốt. Hạn chế tối đa sự biến dạng của khuôn sau khi nhiệt luyện.

– SKS93: Thép Carbon cao dùng cho sản lượng sản xuất nhỏ, dễ gia công , sử dụng trong dầu dễ nhiệt luyện.

– SKD11: Thép làm khuôn đột dập với độ chống mài mòn cao ở nhiệt độ thông thường. Độ thấm tôi tốt và ứng suất tôi thấp nhất giúp nâng cao độ cứng và chất lượng bề mặt, và đồng thời hạn chế cong vênh khi gia công.

– DC53: Độ chống mài mòn tốt, độ biến dạng ít sau khi xử lý nhiệt. Khả năng gia công tốt và tính hàn tốt hơn so với SKD11.

Gia công đột dập là phương pháp gia công dùng lực để làm biến dạng loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của người kỹ thuật dựa vào các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH VGB Vina nếu bạn cần gia công khuôn đúc áp lực, khuôn nhựa, khuôn sản phẩm nhựa theo yêu cầu chất lượng cao, chi phí thấp. VGB Vina sẽ cùng đồng hành phát triển với doanh nghiệp bạn.

 

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Công ty TNHH VGB Vina

Địa chỉ: Số 37 ngách 15 ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Nhà máy : Khu dân cư mới Phượng Trì, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Đại diện: Ông Nguyễn Đức Việt

Tel: 0989.958.160

Email: vgbvina@gmail.com; website: http://www.vgbvina.com;