GIA CÔNG KHUÔN MẪU CHÍNH XÁC CHẤT LƯỢNG CAO

Công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng tiếp cận nhiều sản phẩm không chỉ đạt chất lượng cao mà còn phải đẹp về mẫu mã. Thấu hiểu được tâm tư khách hàng chúng tôi cho ra đời công nghệ gia công khuôn mẫu, khuôn ép nhựa. Với hệ thống máy móc hiện đại như: máy phay, tiện… kết hợp đội ngũ kỹ sư thông minh sáng tạo và đội công nhân lành nghề sẽ mang ra thị trường những sản phẩm khuôn mẫu.

Quy trình tiệp nhận gia công khuôn mẫu:

Xưởng gia công khuôn mẫu VGB Vina đảm nhận toàn bộ quy trình sản xuất với các công đoạn sau:

  1. Thiết lập bản vẽ thiết kế khuôn theo yêu cầu khách hàng
  2. Tạo bản mô phòng 3D sản phẩm để kiểm tra.
  3. Tiến hành chế tạo khuôn ép theo bản vẽ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng
  4. Đánh bóng xi mạ, phun nhám, ăn mòn, khắc logo theo yêu cầu
  5. Hoàn thiện sản phẩm khuôn mẫu để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Quy trình chế tạo khuôn mẫu băng nhựa

Bước 1: đưa sasi vào máy phay để gọt những thanh kim loại có kích thước chuẩn, nhằm tạo ra khuôn đăt theo tiêu chuẩn kỹ thuật với độ chính xác 1/100mm

Bước 2:  sử dụng khuôn: khuôn luôn gồm có hai nửa, người ta thường đục những lỗ tại những điểm chính xác trên khung Sa si. Để thanh trên khớp chính xác vào lỗ, giữ cho hai nửa ăn khớp với nhau khi ta đổ vật liệu vào

Bước 3: sử dụng máy công cụ: ta sử dụng máy công cụ để điều chỉnh chi tiết và đánh nháp bề mặt nhám. Thực hiện khâu gia công với độ chính xác cao biến sasi thành khuôn.

Bước 4: sử dụng máy công cụ khác: thiết bị này được máy tính điều khiến có tên là CNC, gia công Sasi từ từ và mài mòn khối thép từng chút một để tạo hình cho từng chi tiết.

Bước 5: máy thứ hai: hoàn thiện chi tiết khuôn, là việc máy sẽ có nhiệm vụ tạo ra những điện cực bằng đồng có hình dạng giống chi tiết nhựa mà ta muốn sản xuất để làm chi tiết siêu nhỏ bằng dụng cụ trượt.

Bước 6: sử dụng công cụ đo đạc để đảm bảo khuôn đúc tạo ra hoàn chỉnh

Bước 7: sau khi gia công xong, sẽ có những khe hở làm lạnh trong đó người ta luồn thiết bị làm lạnh giúp tăng tốc quá trình làm nguội sản phẩm.

Bước 8: tiến hành đánh bóng làm giảm bớt sần sùi để thu được chiếc khuôn hoàn thiện.

Trên đây là 8 bước hoàn thiện gia công khuôn mẫu đạt chuẩn chất lượng sử dụng vật liệu là nhựa, người ta còn sản xuất khuôn làm từ các vật liệu khác nhau như: kim loại, cao su và thực hiện theo phương thức giống nhau.

Cam kết chất lượng sản phẩm gia công khuôn mẫu:

VGB Vina cam kết sản phẩm khuôn mẫu chất không chỉ đạt chất lượng mà thẩm mỹ và độ chính xác cao. Với việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại và quy trình dập khuôn rỗ ràng chi tiết, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa, nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã đảm bảo sự bền vững trong sản phẩm của công ty.

VGB Vina hi vọng với những gợi ý của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ  hơn về quy trình gia công khuôn mẫu. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi nhé!

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty trách nhiệm hữu hạn VGB vina

Địa chỉ:Số 37, ngách 15, ngõ Thổ Quan, phường Thổ Quan, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Nhà máy : Khu dân cư mới Phượng Trì, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Mobile:    (+84) 989 958 160   ;    (+84) 906 0905 39

Email: vgbvina@gmail.com.

Tin Liên Quan