Samsung đồng hành kiến tạo tương lai cho công nghệ hiển thị tiên tiến

Theo ông Leslie Goh, Giám đốc Khu vực Bộ phận Hiển thị của Samsung Electronics tại Đông Nam Á và Châu Đại Dương: Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, màn hình là một phần quan trọng giúp các doanh nghiệp tái định nghĩa trải nghiệm người dùng. Trọng tâm của trải nghiệm mới này là mang đến cho người dùng nội dung và dịch vụ hấp dẫn, được trình bày trên màn hình trực quan chất lượng cao và luôn được kết nối. Đây là lý do tại sao thị trường Pro AV trong khu vực trở thành nơi các doanh nghiệp có nhu cầu cấp bách chuyển đổi chiến lược hiển thị, tiếp tục là một thị trường hấp dẫn.

Chú thích ảnh

Hệ sinh thái hiển thị của Samsung

Tại Đông Nam Á và Châu Đại Dương (SEAO), Samsung cùng rất nhiều đối tác đã vận dụng sáng tạo để xây dựng nên trải nghiệm hiển thị cao cấp đến từ tương lai cho văn phòng làm việc, nhà ở, cửa hàng bán lẻ, khu vực ngoài trời, trong khách sạn và nhiều địa điểm khác.

Samsung đã đầu tư vào 6 Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp (EBC), tại Úc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, để giới thiệu nhiều giải pháp hiển thị của Samsung. Khách hàng tiềm năng có thể trực tiếp xem công nghệ màn hình kỹ thuật số, gặp gỡ các chuyên gia để hiểu rõ hơn về cách các giải pháp hiển thị giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tại Việt Nam, Samsung hợp tác với một trong những nhà cung cấp giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp hàng đầu – Tập đoàn EV, để lắp đặt màn hình The Wall IWA đầu tiên trên thị trường trong các phòng họp VIP của Tập đoàn Viễn thông hàng đầu – Viettel tại Hà Nội.

The Wall IWA đã nâng cao trải nghiệm hội họp tại các phòng hội thảo VIP của Tập đoàn Viettel

The Wall có kích thước lên tới 146 inch, là tâm điểm tại các phòng họp VIP của Tập đoàn Viettel, nơi việc tương tác với các đối tác quan trọng đòi hỏi phải mang đến trải nghiệm hiển thị cao cấp và sống động với chất lượng nội dung UHD cho hiển thị video thương hiệu và bản vẽ 3D.

The Wall cũng cung cấp tính năng Multi View cho phép phát đồng thời bốn nguồn trên một màn hình mà không cần thêm bất kỳ bộ chia nguồn nào. Điều này giúp tối ưu hóa toàn diện các cuộc họp, các phần nội dung khác nhau dễ dàng được trình bày và thảo luận đồng thời.

Hình ảnh nổi bật tại InfoComm Asia 2023

Tại triển lãm InfoComm Châu Á 2023 diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) gần đây, Samsung đã cùng các đối tác trong khu vực giới thiệu những trải nghiệm nghe nhìn chuyên nghiệp mới nhất phục vụ các nhu cầu tại văn phòng và những người tiêu dùng đang tìm kiếm trải nghiệm tương tác bổ ích hơn với các doanh nghiệp.

Audio-Technica đã giới thiệu các ví dụ về trải nghiệm hội họp phong phú trong không gian văn phòng được hiện thực hóa thông qua các giải pháp trực quan của Samsung – hiển thị trên màn hình kích thước từ 40 đến 49 inch, đồng thời kết hợp với các giải pháp hội nghị truyền hình của công ty AV Nhật Bản.

Chú thích ảnh

Creston là công ty hàng đầu thế giới về hệ thống điều khiển quản lý môi trường nghe nhìn từ văn phòng đến không gian hội họp, phòng khách sạn và nhà ở. Công ty đã giúp mọi người nhìn thấy cách các tập đoàn có thể tổ chức các cuộc họp linh hoạt ở bất kỳ đâu, dù là những cuộc trò chuyện nhóm nhỏ, trong phòng họp hay không gian văn phòng mở.

Samsung đã cung cấp một màn hình ghép video VH55R-R với bốn màn hình có viền siêu mỏng có khả năng hiển thị hình ảnh liền mạch, bóng bẩy cho không gian văn phòng mở. Góc nhìn rộng giúp việc thuyết trình được rõ ràng cô đọng cho nhiều người xem hơn trong không gian rộng lớn.

Đối với buổi hội ý và phòng họp, Creston đã sử dụng loạt màn hình kỹ thuật số QMB và QMR của Samsung. Những màn hình này đi kèm với Bộ xử lý lượng tử 4K, thiết kế mỏng và đối xứng cũng như màu sắc sống động, độ hiện thị chân thực cho phép người dùng nhìn thấy mọi đường nét tinh tế, mang lại hiệu quả cao cho những cuộc họp và thuyết trình…

#Theo báo tin tức

Tin Liên Quan