TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Gia công cơ khí chính xác đang ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng nhu cầu của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Khi mà trong khắp các nhà xưởng, đâu đâu cũng hiện hữu các thiết bị máy móc. Ngày nay, không chỉ trong nền công nghiệp mà nông nghiệp cũng được cơ giới hóa với các thiết bị máy móc được áp dụng thành công. Do đó quá trình gia công rất cần được thực hiện nhằm đảm bảo máy móc vận hành an toàn, hiệu quả.

Gia công cơ khí chính xác công nghệ cao

Với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới, Gia công cơ khí chính xác được thực hiện với nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp với những dòng sản phẩm khác nhau.

Gia công cơ khí tiện CNC là hình thức sử dụng công cụ cắt tương ứng khi sản phẩm chuyển động xoay tròn. Các hình thức tiện như tiện ngoài; tiện trong; tiện bậc…

Gia công cơ khí phay CNC là hình thức sử dụng các dụng cụ cắt như khoan, dao phay, bào, hàn… để chuyển động xoay của trục chính cung cấp chuyển động đến phôi.

Với các hình thức gia công cơ khí này, có thể thực hiện gia công với mọi sản phẩm có hình dáng phức tạp hay đơn giản. Tất cả đảm bảo độ chính xác cao (đạt 0.01mm) và chỉ dùng một tác động của lực cơ học không đáng kể. Các dòng vật liệu gia công cơ khí thông dụng như thép, thép không gỉ, nhôm, nhựa, gia công cơ khí inox

Đội ngũ kỹ sư và nhân công kỹ thuật tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại,chúng tôi đảm bảo gia công theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, cho tỷ lệ chính xác cao, gần như tuyệt đối. Quy trình quản lý được thực hiện chuyên nghiệp với sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác, an toàn cao nhất, cho sản phẩm đạt chất lượng tối ưu.

Gia công cơ khí nhanh chóng giá cả cạnh tranh

Với sự loay hoay của những người không thành thạo trong nghề khiến quá trình thực hiện lúng túng, làm đi làm lại nhưng rất khó chuẩn xác. Đó là yếu điểm tối kỵ trong nghề. Đến với VGB Vina, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ gia công cơ khí chính xác chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh chóng và giá thành cạnh tranh thấp, hấp dẫn nhất thị trường.

Với trình độ tay nghề cao, thuần thục, thời gian xử lý gia công cơ khí của nhân lực chúng tôi rút ngắn nên đảm bảo tiết giảm tối đa chi phí cho quý vị. Nhờ đó mức giá thành chúng tôi báo giá luôn thấp hơn thị trường nhưng đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Giá trị chi trả thấp nhưng nhận lại dịch vụ hoàn hảo là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Do đó, chúng tôi nỗ lực, cố gắng tối đa để phục vụ nhiều hơn nữa khách hàng trên toàn quốc, góp phần cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước phát triển mạnh mẽ.

Công ty TNHH VGB Vina hi vọng với những gợi ý của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc gia công cơ khí chính xác. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Công ty TNHH VGB Vina

Địa chỉ: Số 37 ngách 15 ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Nhà máy : Khu dân cư mới Phượng Trì, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Đại diện: Ông Nguyễn Đức Việt

Tel: 0989.958.160

Email: vgbvina@gmail.com; website: http://www.vgbvina.com;